เกี่ยวกับเรา


หน้าแรก » เกี่ยวกับเรา

Shanghai Seven Trust Industry Co.,Ltd อย่างเคร่งครัดที่ควบคุมผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมและทำงานบนความพยายามทั้งหมดเพื่อนำไปสู่​อุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์หลักได้รับการยอมรับอย่างสูงจากคณะกรรมการโอลิมปิกปักกิ่งเนื่องจากคุณภาพที่ยอดเยี่ยมไม้เหมือนเช่นเดียวกับการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจากพื้นกลางแจ้งไม้พลาสติก ก็ยังได้รับอนุญาตให้เป็นผู้จำหน่ายที่โดดเด่นสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปักกิ่งรังสนามกีฬาหลัก Bird-, เซี่ยงไฮ้ศูนย์แสดงสินค้า Expo หลักเช่นเดียวกับ Canton เอเชียนเกมส์สนามกีฬาหลัก

งาน Seven Trust ในการวิจัยและพัฒนาของวัสดุไม้พลาสติก เทคโนโลยีหลักต่างประเทศที่ได้รับการแนะนำในการปรับปรุงองค์ประกอบของวัสดุและวิธีการประมวลผลซึ่งจะทำให้การมีส่วนร่วมที่ดีในการปรับปรุงการทำงานของวัตถุดิบของเราในปัจจุบันและผลิตภัณฑ์ของ บริษัท

Seven Trust เปิดตัวในตุลาคม 2007 ที่มีอยู่แล้วได้นำอุตสาหกรรมวัสดุไม้พลาสติกในประเทศจีน การประยุกต์ใช้วัสดุไม้พลาสติกอาจจะใช้สถานที่ของจำนวนเงินที่ดีของไม้ธรรมชาติมีประโยชน์มากสำหรับการป้องกันสภาพแวดล้อม มีเส้นใยวัสดุไม้พลาสติกมีประสิทธิภาพดีในการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตเช่นเดียวกับการขยายตัวของความร้อนและการหดตัว ในฐานะที่เป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมใหม่ไม้พลาสติกทำงานกันอย่างแพร่หลายในด้านของไม้พลาสติกเหล็กพลาสติกอลูมิเนียมเป็นวัสดุอื่นที่คล้ายคลึงกัน ขณะเดียวกันก็จะเป็นประโยชน์ที่พลาสติกที่ถูกทิ้งร้างและไม้สามารถนำมารีไซเคิลยัง

Seven Trust ได้รับการรับรอง ISO9001 และ ISO14001 นอกจากนี้ยังมีไม้พลาสติกวัสดุที่ผลิตโดย Seven Trust ได้ผ่านการประสบความสำเร็จในการทดสอบของเซี่ยงไฮ้สำนักวัสดุก่อสร้างวัสดุก่อสร้างแห่งชาติสำนักมาตรฐานอเมริกา ASTM และความต้องการความปลอดภัย CE ในขณะที่การใช้งานสิทธิบัตรของเรา (หนึ่งหอบสินค้าคงคลังสามสิทธิบัตรยูทิลิตี้ใหม่เป็น 38 ไม้พลาสติกออกมามองหาการจดสิทธิบัตรการออกแบบ) จะได้รับการตรวจสอบโดยสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญา

Seven Trust ของยอดขายสุทธิทำงานครอบคลุมมากกว่า 200 เมืองในประเทศจีน สินค้ายังได้รับการส่งออกไปอเมริกา, ยุโรป, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคอื่น ๆ ซึ่งชนะชื่อเสียงที่ดีของลูกค้าในประเทศและต่างประเทศและผู้จัดจำหน่าย SSITC จะยืนยันในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีจากทั่วโลกวัสดุก่อสร้างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเล็งที่จะเป็นนักพัฒนามืออาชีพมากที่สุดและผู้ผลิตทั่วทุกมุมโลก

สินค้าทุกชิ้นจะได้รับการตรวจสอบให้แน่ใจ

  • wpc product
  • wpc materials
  • wpc decking
  • composite wood product
  • composite decking and fencing
  • wood plastic composite
  • wood plastic composite
  • wood plastic composite

GET FREE SAMPLES AND CATALOG