ไม้พลาสติกคอมโพสิตพื้นระเบียงและรั้วการติดตั้ง

หน้าแรก » การติดตั้งพื้นระเบียงและฟันดาบ

สีและพื้นผิวการตกแต่ง

สีเล็กน้อยและ suface การตกแต่งที่แตกต่างกันบนดาดฟ้าของคุณอาจเกิดขึ้นเนื่องจากความแตกต่างเล็ก ๆ ในวัตถุดิบที่ใช้และพื้นผิวการตกแต่งของบอร์ดดาดฟ้า การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เป็นเรื่องปกติและทำให้คุณดาดฟ้าดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น พื้นผิวของดาดฟ้าของคุณจะขึ้นประมาณ 15 สัปดาห์ไปถึงสีตามธรรมชาติของมัน คุณอาจสังเกตเห็นการเปลี่ยนสีบางส่วนในช่วงเวลานี้ซึ่งเป็นเรื่องปกติ

พื้นที่ติดตั้ง

พื้นผิวที่ดาดฟ้าของคุณจะถูกติดตั้งจะต้องมีเสถียรภาพ มันสามารถจะทำจากคอนกรีตแผ่นกระเบื้องหรือ sufface อื่น ๆ ที่มีลักษณะเดียวกัน ความลาดเอียงของ 2M ทุก 1cm เพื่อความสะดวกในน้ำวิ่งออกไป

ฝากอย่างน้อยสองด้านอวกาศภายใต้ดาดฟ้าเปิดให้บริการสำหรับการระบายอากาศข้าม

เพื่อลดความชื้นความชื้นสร้างขึ้นการระบายอากาศที่เพียงพอของดาดฟ้าของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ทั้งสองด้านของดาดฟ้าจะต้องเปิดหรือตาข่ายเพียง หุ้มของแข็งหรือกระโปรงสามารถนำมาใช้บนเงื่อนไขที่ว่าอย่างน้อยที่สุดของ 5cm น่านฟ้าสูงอย่างต่อเนื่องไม่มีสิ่งกีดขวางตามแนวสองฝั่งของดาดฟ้า ฝากอย่างน้อยสองด้านหนึ่งไปยังพื้นที่ที่อยู่ภายใต้ดาดฟ้าเปิดให้บริการสำหรับการระบายอากาศข้าม

ไม่ Butt บอร์ด End-to-end ในพื้นที่หลักของเด็ค

ไม่เคยชนดาดฟ้าท้ายบอร์ดไปยังจุดสิ้นสุดหรือกาวพวกเขาในพื้นที่หลักของเด็คแล้วเพราะไม่สามารถขยายหรือหดตัว อุณหภูมิและความชื้นในผลการเปลี่ยนแปลงในความยาวกว้างและความหนา มักจะมองขึ้นไปที่ช่องว่างการขยายตัว

พื้น WPC และวิดีโอการติดตั้งรั้ว

ดาวน์โหลดการติดตั้งของเราจากพื้น:พื้นระเบียงคอมโพสิต Guide.pdf การติดตั้ง หรือดูวิดีโอการติดตั้งต่อไปนี้

การติดตั้งดาดฟ้าไม้เป็นวัสดุที่เรียบง่ายตามดาดฟ้าคอมโพสิตวิดีโอการติดตั้งไปทางขวาติดตั้งพื้นไม้ของคุณถ้ายังคงมีสิ่งที่ต้องการทราบโปรดติดต่อเราทางอีเมลหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์ของเรา...

สินค้าทุกชิ้นจะได้รับการตรวจสอบให้แน่ใจ

  • wpc product
  • wpc materials
  • wpc decking
  • composite wood product
  • composite decking and fencing
  • wood plastic composite
  • wood plastic composite
  • wood plastic composite

จุดที่สำคัญสำหรับการติดตั้ง

1. สีเล็กน้อยและความแตกต่างของพื้นผิวอาจเกิดขึ้นเนื่องจากความแตกต่างเล็กน้อยในวัตถุดิบหรือการรักษาพื้นผิว ซึ่งจะทำให้พื้นระเบียงของคุณจะมีลักษณะที่เป็นธรรมชาติ

2. จะแนะนำให้วางส่วนระเบียงในสถานที่ติดตั้งที่จำเป็นสำหรับ 72 ชั่วโมงก่อนที่คุณจะเริ่มติดตั้งเพื่อปรับตัวให้ชินกับสภาพแวดล้อมใหม่ของพวกเขา อย่าติดตั้งส่วนระเบียงหากอุณหภูมิ 0 ℃เป่า

3. เราขอแนะนำให้คุณใช้อุปกรณ์เดิมและชิ้นส่วนจากไม้ดาดฟ้ากลางแจ้งส่วนประกอบพลาสติกจะต้องมีพื้นที่อย่างน้อย 25mm ระหว่างพื้นดินและการวางโครงสร้างพื้นฐาน ในกรณีของการระบายอากาศไม่เพียงพอการรับประกันใด ๆ จะไม่ถูกต้อง การติดต่อโดยตรงระหว่างส่วนระเบียงและสนามหญ้าหรือพื้นดินจะต้องหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด

4. รูปแบบในการดูดซึมอุณหภูมิและความชื้นจะส่งผลให้การขยายตัว (ประมาณ 0.3% เป็น 0.5%) ระยะทางของการขยายตัวที่เพียงพอระหว่างส่วนระเบียงทุกรอบระเบียงด้วยกำแพงและรั้วต้นไม้โฆษณา

5. ฐานที่แข็งแกร่งและบดอัดเช่นคอนกรีตกรวดกรวดหรือสิ่งที่คล้ายเป็นสิ่งที่จำเป็น

6. ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นให้แน่ใจว่ามีระดับพื้นฐานและลบวัชพืชทั้งหมด เพื่อป้องกันไม่ให้วัชพืชเติบโตเราแนะนำให้ผ้ารากครบวงจรภายใต้การวางโครงสร้าง ให้แน่ใจว่าฐานพื้นดินคือสะอาดแห้งมีเสถียรภาพที่มั่นคงและราบรื่น - ลาด 2% จะให้ระบายน้ำที่ถูกต้อง

7. ผลิตภัณฑ์ WPC ไม่เหมาะสำหรับสถานที่ที่ปิดและเปียกโดยไม่ต้องระบายอากาศและ / หรือสภาพแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิที่แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ (เช่นห้องซาวน่า)

8. วิธีการของการติดตั้งเป็นสิ่งสำคัญมากกับผลิตภัณฑ์; การติดตั้งที่ไม่ถูกต้องอาจก่อให้เกิดความคงทนน้อยหรือความเสียหายบางส่วนของผลิตภัณฑ์ ตรวจสอบวัสดุก่อนการติดตั้ง รายงานความเสียหายทั้งหมดและข้อบกพร่องให้กับผู้ขายก่อนการติดตั้ง จุดเริ่มต้นการติดตั้งหมายถึงลักษณะและมาตรฐานที่ได้รับการอนุมัติโดยลูกค้า เชื่อถือติดตั้งมืออาชีพที่มีการติดตั้ง จะชี้ให้เห็นว่ากว่าที่คนสองคนทำงานร่วมกันในระหว่างการติดตั้งระเบียง พื้นระเบียง WPC ไม่ควรใช้สำหรับคอลัมน์คานไม้โพสต์การสนับสนุนหรือส่วนแบริ่ง loading อื่น ๆ ล้มเหลวในการปฏิบัติตามคำแนะนำจะเป็นโมฆะการรับประกัน

ส่วนประกอบหลัก:

wps_clip_image-1150 + wps_clip_image-29136 + wps_clip_image-3476 + wps_clip_image-29135 + wps_clip_image-13949 + wps_clip_image-3202

กระดานพื้น WPC + คลิปพลาสติกและสกรูสแตนเลสกระดูกงู + + + + สกรูการขยายตัวครอบคลุมมุม

เครื่องมือแนะนำ:

สว่านไฟฟ้าไขควง + สว่านกระแทก + + + สว่านกระแทกค้อน +

สว่านไฟฟ้าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเจาะรูสำหรับสกรูถือ WPC พื้นระเบียงพื้นระเบียงและครอบคลุมด้าน

การติดตั้ง

ขั้นตอนแรก: เตรียมความพร้อมการวางโครงสร้างพื้นฐาน

1.ตรวจสอบให้แน่ใจการระบายน้ำที่ดี ด้วยเหตุนี้การวางรากฐานที่มีความลาดชันเล็กน้อยจาก% 1-1.5% ห่างจากบ้านที่วางยาว เก็บอย่างน้อย 30mm กระดูกงูจากผนังหรืออุปสรรคอื่น ๆ เพื่อให้การขยายตัวของผลิตภัณฑ์ WPC

2. กรุณารักษาระยะห่างของทั้งสองกระดูกงูที่ 40 ซม. สูงสุดระหว่างศูนย์เสร็จสมบูรณ์พื้นคอนกรีตแบนหรือ slopped เล็กน้อยจากนั้นเราก็มาถึงขั้นตอนของการติดตั้งกระดูกงูสนับสนุน

wps_clip_image-30134

จุดความสนใจ:

1. โดยปกติกระดูกงูควรได้รับการแก้ไขโดยการขยายตัวสกรูคอนกรีตที่ระยะ 30-40cm

2. ถ้าระเบียงมีขนาดใหญ่มากคุณยังสามารถวางไม้สนับสนุนลอยอยู่บนฐานเพื่อให้สามารถเคลื่อนไหวได้โดยไม่ต้องแก้ไข

3. ถ้าไม้สนับสนุนจะวางขวางกับจบไปกับอีกคนหนึ่งโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาที่ทับซ้อนกันโดย 10cm อย่างน้อย

4. โปรดทราบว่ามันเป็นที่แน่นอนต้องว่าพื้นผิวพื้นระเบียงติดแบนและไม่มีน้ำสามารถเก็บบนพื้นผิวหรืออยู่ในห้อง ถ้าน้ำเก็บอยู่ในห้องเป็นเวลานานแผงเริ่มต้นป้องและโบกเพราะการขยายตัวของความชื้น. ดังนั้นโปรดออกจากพื้นผิวเอียง 1,5-2% ในทิศทางที่คณะกรรมการเพื่อให้มีอันตรายจากการสะสมไม่มีน้ำ

หลังจากที่มูลนิธิทำและกระดูกงูสนับสนุนได้รับการแก้ไขอย่างดีโปรดก้าวขึ้นไปยังกระบวนการต่อไปนี้:

wps_clip_image-12801 wps_clip_image-10329 wps_clip_image-1154

ความสนใจ:

1. กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความเป็นหนึ่งภายใต้กระดูกงูเรือชั้นหนึ่งได้ตลอดเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีสองแผงดาดฟ้าพบกัน ไม่อนุญาตให้สองแผงดาดฟ้าสิ้นสุดหุ้นหนึ่งกระดูกงูมิฉะนั้นคณะกรรมการดาดฟ้าอาจจะหดตัวลงและหลุดออกมาจากกระดูกงูหรือมีปัญหาอื่น ๆ

2. ให้แน่ใจว่าส่วนระเบียงขยายได้ไม่เกิน 10mm กว่าไม้สนับสนุน

wpc_clip_image-1213

อัตราการขยายตัวของผลิตภัณฑ์ WPC 'อยู่ที่ประมาณ 0.3% 0.5% ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศที่แตกต่างกันในสถานที่ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับอัตราการขยายตัวนี้จะต้องมีช่องว่างเสมอระหว่างสองผลิตภัณฑ์ WPC ต่อไปนี้มีตัวอย่างบางส่วนเป็น:

1. ระยะทางไม่น้อยกว่า 30 มม. จากผนังหรืออุปสรรคอื่น ๆ เพื่อให้การขยายตัวของผลิตภัณฑ์ WPC เป็นสิ่งที่จำเป็นระหว่างการติดตั้ง

2. อย่างน้อย 10mm ระหว่างตัดข้ามสิ้นสุดเป็นสิ่งที่จำเป็น

3. หากคุณกำลังใช้ส่วนระเบียงมีความยาว 400cm ระยะห่างระหว่างปลายขวางต้องมีอย่างน้อย 15 มม. ตามการคำนวณ

4. ไม้ DECK พลาสติกกลางแจ้ง COMPOSITE มีคลิปเริ่มต้น / น้ำย่อยสำหรับคณะกรรมการดาดฟ้าครั้งแรกระหว่างการติดตั้ง

5. สำหรับเรื่องนี้ตอนแรกแก้ไขคลิปเริ่มต้นทั้งหมดบนรอดในบรรทัดและจากนั้นผลักดันให้คณะกรรมการเป็นครั้งแรกระเบียงดาดฟ้าคลิปเริ่มต้นในการแก้ไขปัญหาสำคัญ: เมื่อแก้ไขคลิปเริ่มต้นหรือคลิปการเชื่อมต่อก่อนการขุดเจาะกับบิต 2.5mm คือ จำเป็นที่จะต้องป้องกันไม่ให้เกิดการแตกหรือทำลายโครงสร้างย่อยเพราะผลิตภัณฑ์ WPC มีความหนาแน่นสูงซึ่งไม่อนุญาตให้โดยตรงเล็บหรือสกรู

Finishing

แก้ไขรูปทรงตัว L ปกมุมกับผนังและไม่ได้ไปยังส่วนระเบียงเพื่อให้การเคลื่อนไหวของ WPC ในการกำหนดตำแหน่งที่เหมาะสมบนผนังดำเนินการดังนี้:

Lay รูปทรงตัว L ปกมุมบนส่วนระเบียง ใส่เครื่องหมายบนผนังที่ขอบด้านบนของรูปทรงตัว L ปกมุม

แล้วเอาส่วนที่ระเบียงจากใต้ L ปกมุมรูปร่างและแก้ไขรูปทรงตัว L ปกมุมเข้ากับกำแพง

เสมอให้แน่ใจว่ามีพื้นที่เพียงพออย่างน้อย 20mm ระหว่างรูปทรงตัว L ปกมุมและส่วนระเบียง

จะต้องมีช่องว่างที่ร่วมกันระหว่างสองมุมครอบคลุมการคำนวณขึ้นอยู่กับอัตราการขยายตัว 0.3-0.5% ของระยะเวลา

ระยะห่างระหว่างสกรูการแก้ไขจะต้องมี 30cm สูงสุด

wps_clip_image-21340

GET FREE SAMPLES AND CATALOG