ไม้พลาสติกคอมโพสิต A & Q

หน้าแรก » ไม้พลาสติกคอมโพสิต A & Q

พื้นระเบียง Forestar WPC และอื่น ๆ ที่ทำจากอะไร?

วัตถุดิบจากพื้นระเบียง Forestar WPC และอื่น ๆ ผงไม้ไผ่ 60%, 28% HDPE เติม 12% มันเป็นร่วมอัดกับชั้นบนพลาสติกสำหรับผลการดำเนินงานการบำรุงรักษาต่ำเป็นพิเศษ นอกจากนี้เรายังสามารถปรับสูตรของวัตถุดิบให้เป็นไปตามคำขอของคุณ

พื้นระเบียง Forestar WPC และอื่น ๆ สามารถที่จะใช้งานอย่างไร

พื้นระเบียง Forestar WPC และคนอื่น ๆ สามารถใช้ในเกือบทุกประเภทใด ๆ ของพื้นที่กลางแจ้งใกล้น้ำเช่นทางเดินริมทะเลและท่าเรือ พื้นระเบียง Forestar WPC และคนอื่น ๆ ไม่สามารถใช้สำหรับการใด ๆ สมาชิกในการสนับสนุนโครงสร้าง

 นานแค่ไหนที่เนื้อจะมีอายุ?

การจราจรเท้ารูปแบบการจราจรวัตถุเช่นเฟอร์นิเจอร์ลากบนพื้นผิวสัมผัสอากาศ, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ใช้ความถี่ของการทำความสะอาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเครื่องซักผ้าความดันในเชิงพาณิชย์ (ไม่แนะนำ) ทั้งหมดจะมีผลต่อผิวโรงงานของพื้นระเบียง Forestar WPC และอื่น ๆ

ทำพื้นระเบียง Forestar WPC และจางหายไปคนอื่น ๆ ?

พื้นระเบียง Forestar WPC และอื่น ๆ จะเบาลงเมื่อเวลาผ่านไปสวยงาม, สภาพโทนสีภายในครอบครัวเดียวกัน นี้เปลี่ยนสีโทนขึ้นอยู่กับการสัมผัสกับแสงแดดและปัจจัยแวดล้อมอื่น ๆ กระบวนการผุกร่อนเริ่มต้นเมื่อติดตั้งและมักจะเสร็จสมบูรณ์ภายใน 60 ถึง 90 วัน จากการวิจัยการทดสอบอิสระจะได้รับการพิจารณาแล้วว่าพื้นระเบียง Forestar WPC และคนอื่น ๆ จะได้สัมผัสแทบไม่ซีดจางมันเป็นร่วมอัดด้วยเปลือกนอกคงทน

ทำพื้นระเบียง Forestar WPC และคนอื่น ๆ ให้แรงฉุดที่ดีในสภาพเปียกหรือแห้ง

มีพื้นระเบียง Forestar WPC และคนอื่น ๆ มีความทนทานต่อการลื่น

จะคลอรีนหรือสารเคมีอื่น ๆ จากสระว่ายน้ำว่ายน้ำความเสียหายพื้นระเบียง Forestar WPC และคนอื่น ๆ ?

ในขณะที่ไม่มีการทดสอบอย่างเป็นทางการได้รับการทำเราไม่ได้เห็นหรือได้ยินจากผลร้ายใด ๆ จากสารเคมีสระว่ายน้ำมาตรฐาน

วิธีการทำที่แตกต่างกันส่งผลกระทบต่อสภาพอากาศรอบพื้นระเบียง Forestar WPC และอื่น ๆ ระหว่างการติดตั้ง?

พื้นระเบียง Forestar WPC และอื่น ๆ ทำงานได้ดีในสภาพอากาศที่แตกต่างกัน ระหว่างการติดตั้งก็จะหดตัวเพียงเล็กน้อยในสภาพอากาศหนาวเย็น ในสภาพอากาศที่ร้อนจะขยาย เราขอแนะนำให้วัสดุที่อยู่บนเว็บไซต์สมัครงาน 48 ชั่วโมงก่อนที่จะมีการติดตั้งเพื่อปรับตัวให้ชิน

พื้นระเบียง Forestar WPC และอื่น ๆ ควรจะนำไปจัดเก็บและการจัดการ?

คุณสามารถจัดเก็บเป็นวิธีเดียวกับที่คุณจะเก็บผลิตภัณฑ์ไม้ใด ๆ ผลิตภัณฑ์คอมโพสิตคือเหตุผลที่มีราคาแพงกว่าไม้ได้รับการรักษา? ผลิตภัณฑ์คอมโพสิตมีราคาแพงในการผลิต แต่เมื่อเวลาผ่านไปค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาซ่อมแซมและหรือการเปลี่ยนที่เกี่ยวข้องกับไม้มีค่าเกินเงินลงทุนเริ่มแรกในพื้นระเบียง Forestar WPC และอื่น ๆ

วัสดุผสมหนักกว่าไม้

บางผลิตภัณฑ์คอมโพสิตหนักกว่าไม้ แต่หลายคนมีน้ำหนักเบา โดยไม่คำนึงถึงแต่ละผลิตภัณฑ์คอมโพสิตมีการก่อสร้างที่มีความยาวช่วงของผลิตภัณฑ์และน้ำหนักของมันถูกนำเข้าบัญชี

 ทำไมฉันจะซื้อคอมโพสิตพื้นระเบียงและอื่น ๆ จาก Forestar?

เราต้องการที่จะใช้ค่าคำ เราเชื่อว่าเราขายพื้น WPC ที่ดีที่สุดและคนอื่น ๆ เงิน เราใช้วัสดุที่ดีที่สุดที่ให้บริการที่ดีและสำรองข้อมูลไว้พร้อมกับการรับประกันที่ดีที่สุดในธุรกิจ

Forestar เป็นราคาเมื่อเทียบกับวิธีการคอมโพสิตอื่น ๆ

เราเป็นช่วงกลางเดือนคอมโพสิตราคากับคุณสมบัติที่มีคุณภาพสูงสุดและผลประโยชน์ให้คุ้มค่าที่สุดในตลาด

สิ่งแวดล้อม

เป็นคอมโพสิตพื้นระเบียงของคุณและคนอื่น ๆ น้อยกว่าที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์กว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปเทียบเคียง?

ใช่ พื้นระเบียง Forestar WPC และคนอื่น ๆ มีไม่สารหนูเพิ่มสารกันบูดหรืออื่น ๆ ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นพิษภายใต้เงื่อนไขการสัมผัสปกติ ไม้ธรรมดากระบวนการรักษาทำให้มีอยู่เต็มพื้นผิวไม้ที่มีสารเคมีที่เป็นพิษเพื่อป้องกันการเน่าสลายตัวและ พื้นระเบียง Forestar WPC และคนอื่น ๆ เป็นธรรมชาติทนต่อการเน่าสลายตัวและไม่มีสารพิษ

ไม่ผลิตภัณฑ์ของคุณสร้างจำนวนเงินขั้นต่ำของเสีย?

ใช่ พื้นระเบียง Forestar WPC และคนอื่น ๆ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเฉพาะขนาดมาตรฐานการก่อสร้างและยังไม่มีจางหาย knotholes หรือจุดที่ไม่ดีอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องพิลึกและสร้างขยะ

เป็นผลิตภัณฑ์ของคุณทำจากวัสดุของเสีย (s)?

ใช่ พื้นระเบียง Forestar WPC และคนอื่น ๆ ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล 90% ซึ่ง 30% คือผู้บริโภคที่โพสต์ในการให้กำเนิด พื้นระเบียง Forestar WPC และอื่น ๆ มีหนึ่งในที่สูงที่สุดเนื้อหาวัสดุรีไซเคิลในอุตสาหกรรมคอมโพสิตคณะกรรมการภูมิทัศน์

ไม่ผลิตภัณฑ์ของคุณมีบางข้อได้เปรียบด้านสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น?

ใช่ เมื่อผลิตภัณฑ์เช่นพื้นระเบียง Forestar WPC และคนอื่น ๆ ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลสเปกตรัมเสียทั้งด้านสิ่งแวดล้อมผลกระทบทางบวกเนื้อหาที่นำกลับมาในพื้นระเบียง Forestar WPC และผลที่คนอื่น ๆ ในการใช้พลังงานที่ลดลงฝังกลบขยะที่ลดลงลดลงของเสียอันตรายและลดการปล่อยมลพิษทางอากาศรวมทั้งการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลดการใช้น้ำและน้ำเสียที่ลดลง.

สินค้าทุกชิ้นจะได้รับการตรวจสอบให้แน่ใจ

  • wpc product
  • wpc materials
  • wpc decking
  • composite wood product
  • composite decking and fencing
  • wood plastic composite
  • wood plastic composite
  • wood plastic composite

GET FREE SAMPLES AND CATALOG